สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก บทความน่าสนใจ

WARZ ABC

776 views

warz abc

warz abc แฟนหนังและนักอ่านนิยายน่าจะคุ้นเคยกับชื่อ World War Z ด้วยหนังซอมบี้ที่ตื่นเต้นเร้าใจไม่เหมือนใครและมีความบ้าคลั่งที่ไม่เหมือนใครเมื่อมีการประกาศว่าจะเป็นวิดีโอเกมก็ได้รับความสนใจทันที แต่จะดีแค่ไหนวันนี้เรามาพิสูจน์กัน joker gaming

นรกเดินดิน
เรื่องราวของสงครามโลกครั้งที่ Z เกิดขึ้นทั่วโลกรวมถึงนิวยอร์กเยรูซาเล็มมอสโก JOKER GAMING และโตเกียวผู้เล่นรับบทเป็นหนึ่งในสี่ผู้รอดชีวิตที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากนรก กับผู้ที่ติดเชื้อ

warz abc

เรื่องราวในเกมเวอร์ชั่น World War Z มีความผูกพันอย่างหลวม ๆ เพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกว่ามีภารกิจที่ต้องทำ และไม่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกผูกพันกับตัวละครเหล่านี้เลย แถมลำดับเรื่องก็ค่อนข้างธรรมดา ไม่มีจังหวะใดที่ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นเลยแม้ว่าจะมีคนติดตามหนังหรือเล่นเกมซอมบี้อย่างลึกซึ้งคุณก็เดาได้ว่าเรื่องราวจะออกมาในรูปแบบใด

และที่สำคัญเส้นของตัวละครค่อนข้างน่าเบื่อ บทสนทนาระหว่างผู้รอดชีวิตทั้งสี่คนแทบจะไม่มีสีสันหรือน่าจดจำเลย ซึ่งจะดีกว่าถ้าผู้สร้างเพิ่มสีสันในการโต้ตอบระหว่างตัวละคร ทำให้เรื่องราวในเกมนี้ราวกับว่ามีอยู่ จบตอนท้าย. ไม่ติดใจอยากเล่นอีก

จริงอยู่ที่ตัวเกมเป็นรูปแบบ Co-op ที่เน้นผู้เล่นหลายคนเป็นเรื่องราวหลักซึ่งอาจมีความสำคัญรองลงมา แต่เนื่องจากความจริงที่ว่ามันดูแบนเกินไปและเป็นเรื่องปกติทำให้เกิดความรู้สึกอยากเล่นต่อไปก็พอสมควร 

โลกที่ล่มสลายและซอมบี้กระหายเลือด

World War Z สามารถดึงจุดเด่นบางอย่างที่มีอยู่ในหนังออกมาได้ดี ทั้งเมืองที่พังทลายซอมบี้กระหายเลือดเหล่านี้มีทั้งปริมาณและความเร็ว แถมยังมีซอมบี้พิเศษที่มีความสามารถมากกว่าปกติ และสิ่งที่น่าสนใจก็คือระบบ Swarm ที่พวกเขาจะปีนขึ้นมาจากกำแพงเพื่อเข้าถึงผู้เล่นจำนวนมากทำให้เกมดูน่าสนใจขึ้นเล็กน้อย มันจะน่าประทับใจถ้าไม่มีเกมไหนในโลกที่เคยใช้เกมเพลย์แบบเดียวกันและโลกหลังหายนะมาก่อน

และเนื่องจากมีการนำเสนอแบบนี้หลายครั้งจึงทำให้ World War Z ขาดความสดใหม่โดยสิ้นเชิง ศัตรูพิเศษในเกมนี้เป็นรูปแบบทุกประเภทที่เราเคยสัมผัสมาก่อน คุณสามารถเปรียบเทียบกับ Bull, Hazmat, Creeper มันเหมือนกับศัตรูพิเศษในเกมที่แล้ว แถมยังมีเสียงเตือนอะไรบางอย่างที่คล้ายกันมากเหมือนกับเอาเกม Left 4 Dead มาปรับมุมมองเป็น 3rd Person เปลี่ยนตัวละครและเมืองต่างๆ และเพิ่มระบบการเล่นใหม่ แต่ความรู้สึกในการเล่นแทบจะไม่แตกต่างกัน

ถึงแม้ว่าโหมดการเล่นจะมีมาให้มากมาย แต่แก่นของมันก็ยังไม่แตกต่างจากโหมดก่อนหน้านี้มากนัก เช่นเดียวกับโหมดการเล่น PvPvZ ที่โฆษณาไว้ก่อนหน้านี้แทบไม่ต่างจากโหมด Team Deathmatch เพียงแค่เพิ่มศัตรูที่เป็นซอมบี้ก่อนที่จะกวน แถมมีปัญหาในการหาคนเล่นด้วยซึ่งกว่าจะต่อได้หรือหาห้องที่พอเล่นได้ทำให้ท้อไปนาน

และสิ่งที่แย่ที่สุดคือไม่มีอาคารล็อบบี้ให้เล่นในโหมดผู้เล่นหลายคนได้อย่างอิสระเพียงแค่ชวนเพื่อนมาเล่นเป็น Party 4 แล้วหาห้องเพื่อเล่นในโหมดที่ต้องการแทนทั้งๆที่จริงๆแล้วควรจะใส่เพื่อเชิญมากกว่าสี่คน เพื่อน. ขอให้สนุกในเกมเดียวกัน แต่ไม่มีอะไรเลย

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะไม่ได้นำเสนออะไรที่หรูหรา แต่ World War Z ก็นำเราไปสู่ประสบการณ์ ก็ไม่ได้ถือว่าแย่เสียทีเดียวเพียง แต่เราเคยเจอมาก่อนหน้านี้จนแน่นไปหมด

เพียงแค่เปลี่ยนมุมมองของเกม
เกมนี้มีคลาสให้เลือก 6 คลาสโดยแต่ละคลาสจะมีชุดอุปกรณ์เสริมของตัวเองโดยแต่ละคลาสจะมีความสามารถพิเศษหรือความสามารถย่อยสำหรับแต่ละคลาส และสามารถปลดล็อคได้โดยการเล่นเก็บเลเวลและใช้เงินที่ได้ในเกมเพื่อซื้อและเงินในเกมจะได้รับจากการเล่นในโหมดต่างๆถ้าคุณอยากเก่งระดับไหนก็ต้องเล่นคลาสนั้น จนกว่าความสามารถใหม่จะออกให้ซื้อเพิ่ม ซึ่งยังมีตัวเลือกมากมายสำหรับการอัพเกรดมันทำให้เรารู้สึกเหมือนปีนเขาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความยากที่สูงขึ้น

อาวุธในเกมจะมีประเภทตายตัว แต่ถ้าคุณใช้บ่อยขึ้นและฆ่าศัตรูจำนวนมากระดับของมันจะเพิ่มขึ้น เมื่อเลเวลสูงขึ้นจะสามารถซื้อชุดอุปกรณ์เสริมปืนใหม่ที่เพิ่มทั้งความแรงกระสุนและอื่น ๆ แต่โดยส่วนตัวผู้เขียนคิดว่าระบบนี้ค่อนข้างน่าเบื่อ เพราะก่อนที่เราจะได้ชุดใหม่ต้องใช้เวลานาน แถมบางครั้งเราอาจจะหาปืนนั้นไม่เจอตอนเล่น ทำให้เกิดความล่าช้าในการอัพเกรดต่อไป

และบนพื้นผิวการเล่นของ World War Z อาจจะเหมือนกับการนำ Left 4 Dead มาเปลี่ยนมุมมอง ของคุณจากบุคคลที่ 1 เป็นบุคคลที่ 3 เท่านั้น แต่ จริงๆ แล้วการเปลี่ยนมุมมองเช่นนี้ก็มีข้อดีเช่นกัน ผู้เล่นสามารถหันไปมองศัตรูรอบตัวได้อย่างอิสระ แม้ว่ามุมในการเล็งปืนจะยากขึ้นเล็กน้อย แต่ก็สามารถขจัดปัญหาการถูกโจมตีจากเบื้องหลังโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้ยังทำให้การโจมตีระยะประชิดดูมีแบบแผนมากขึ้น JOKER GAMING

แต่มีข้อเสียใหม่เพิ่มเข้ามาแทนนั่นคือเมื่อถูกล้อมรอบในพื้นที่แคบ เราจะมองเห็นศัตรูยากมาก เพราะถูกปิดกั้นทั้งจากกำแพงและศัตรูที่เข้ามาจนบางครั้งเราจะถูกรุมจนตายได้ง่ายๆในความยากระดับสูง jokergaming

และที่น่ารำคาญอีกอย่างคือตำแหน่งของกับดักและศัตรูประเภทที่ยึดผู้เล่นไว้ ซึ่งพวกเขามักจะอยู่ในมุมอับสายตาจนบางครั้งเราเดินเข้าไปแล้วโดนแม้ว่าคุณจะเล่นบอทด้วยก็ตามนี่อาจเป็นฝันร้ายได้

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของเกมคือบอทไม่สามารถพึ่งพาได้เลย ทั้งอาวุธที่พวกเขาพกพาที่พวกเขาชอบหยิบอาวุธใด ๆ ที่พวกเขาไม่รู้จัก เดินไปบังและยิงเป็นกลุ่มและกว่าจะเดินทางไปถึงเป้าหมายหรือไปช่วยผู้เล่นเรียกว่าเป็นตัวถ่วงมากกว่าตัวช่วย ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณควรหาเพื่อนเล่น jokergame

โดยรวมแล้วการเล่นเกมของ World War Z เป็นที่ยอมรับ ถึงจะไม่ดีมาก แต่ก็ไม่ได้แย่มากจนเล่นไม่สนุก เพียงแค่มีเพื่อนหรือเล่นออนไลน์กับคนในที่ทำงานจะช่วยบรรเทาความรำคาญเหล่านี้ได้บ้าง แต่ถ้าไม่ชอบการที่เราต้องเล่นซ้ำ ๆ เพื่ออัพเลเวลและหาเงินมาอัพเกรดอาวุธ เกมนี้คงไม่เหมาะกับคุณมากนัก JOKER SLOT

ของเยอะ แต่เครื่องไม่เยอะ
สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับ World War Z คือเกมไม่กินสเปคหนัก ๆ อย่างที่คุณคิด ด้วยสเปค Intel i5 9400F แรม 16 GB และการ์ดจอ RTX 2070 แม้ว่าซีพียูจะคอขวดระดับการ์ดจอก็ตาม แต่ยังสามารถปรับเป็นระดับ Ultra ได้ด้วยเฟรมเรตขั้นต่ำ 60 เฟรม แต่ผมสังเกตว่าบางครั้งเมื่อซอมบี้มารวมกันมาก ๆ เกมจะมีการหยุดหรือกระตุกเล็กน้อย SLOT JOKER ซึ่งหากดึงเฟรมเรตลงก็จะมีการลดทอนกราฟิกลงบ้าง แต่โดยรวมก็เล่นได้อย่างราบรื่นปกติ

แต่ตัวเลือกการปรับกราฟิกต่ำเกินไปเล็กน้อย ทำให้คุณต้องมานั่งมองว่าอันไหนเปลี่ยนไปและเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหนซึ่งจะดีกว่าถ้ามีตัวเลือกให้เราปรับเปลี่ยน

สำหรับ Bug ในเกมนั้นในช่วงแรกผู้เล่นหลายคนมีปัญหาไม่สามารถเข้าเกมได้ เกมล่มและอื่น ๆ แต่หลังจากแพทช์ปัญหาเหล่านี้ก็หายไป EPICWIN สำหรับผู้เขียนฉันยังคงพบข้อผิดพลาดศัตรูติดกำแพงหรือเกมไม่ได้เรียกใช้สคริปต์ในช่วงหนึ่ง แต่มันหายไปเองและไม่มีจุดบกพร่องร้ายแรงที่ทำให้เกมล่ม โดยรวมแล้ว Optimize ถือว่าดีในระดับหนึ่ง

สรุป
โดยรวมแล้ว World War Z เป็นเกมที่เรียบง่ายมากเพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราได้เห็นในเกมมากมาย EPIC WIN แม้จะไม่ได้แย่จนเล่นไม่สนุก แต่ก็ไม่มีอะไรให้จดจำแม้ว่าระบบการเล่นที่ต้องมีการปรับระดับและอัพเกรดเพื่อนำมาเล่นในระดับความยากสูงอาจจะถูกใจคอเกม แต่นอกเหนือจากนั้นก็มี ไม่มีอะไรน่าสนใจ หากคุณต้องการเล่นเกมนี้กับเพื่อน ๆ จริงๆขอแนะนำให้รอช่วงเวลาขาย

Conclusion
Overall, World War Z is a very simple game because of the many things we have seen in the game a lot. Even though it is not so bad that it is not fun to play But nothing to remember Although the playing system that requires leveling and upgrading to bring to play on a high difficulty level might be pleasing to the grinding gamer, but other than that, there is nothing appealing. If you really want to play this game with your friends, it is recommended to wait for the sale period. สมัครjoker

บทความที่สนใจ>> เกมสนุกเกอร์

Last Update : 4 ธันวาคม 2020