สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก บทความน่าสนใจ

Summoners War

326 views

Summoners War นักเวทย์ผู้อัญเชิญอสูร

Summoners War

เกมมือถือ ออนไลน์ ที่ได้รับ ความนิยม กับรูปแบบ ของเกมและ การเล่นเกม Summoners War นักเวทย์ผู้อัญเชิญอสูร เกมมือถือ ดังจากค่าย Com2uS ที่ผู้เล่นจะ ได้รับการ สวมบทบาท joker gaming เป็นนักเวทย์ ผู้อัยเชิญอสูร กว่า 400 ชนิด มีทั้งมอนสเตอร์ ธาตุไฟ ธาตุน้ำ ธาตุลม ธาตุแสง และความมืด เพื่อทำการ ฝึกฝนอสูร และพัฒนา ให้ทำการ ผจญภัยไป พร้อมๆกัน กับเกม Summoners War นักเวทย์ผู้อัญเชิญอสูร สล็อตออนไลน์

ทั้งการตะลุย ดันเจี้ยน เพื่อหาสมบัติ ตกแต่งหมู่บ้าน ทั้งการ P V P การจัดอันดับ เพื่อหาผู้ที่ สามารถใช้ อสูรได้แข็งแกร่ง มากที่สุด ทั้งยังมี การอัพเดต คอนเทนต์ใหม่ ที่ให้ผู้เล่น joker game slot สามารถจัดเต็ม กับดันเจี้ยน และอุปกรณ์ใหม่ ที่มาใน ชื่อว่า อาณ์ติแฟค เป็นคอนเทนต์ ที่จัดเต็ม ได้ทุกความ สนุกทุกรูปแบบ อย่างแน่นอน

รูป แบบ การ เล่น

ผู้เล่นจะ รับบทเป็น นักเวทย์ ภายในเกม นักเวทย์คอย อัญเชิญอสูร ที่ต้องคอย ช่วยเหลือกระทรวง เวทย์มนต์เพื่อ ป้องกันเหล่า วานร้ายปลุกชีพ เทพอสูรที่น่ากลัว ให้ฟื้นขึ้นมา ในการเล่น

ช่วงแรกๆ ก็จะเคลียด่าน ได้ไม่ยาก เท่าไหร่นัก เกมจะเริ่ม เพิ่มระดับ ความยากขึ้น ตามลำดับ เลเวลของผู้เล่น เพราะผู้เล่น ต้องมีการ เก็บเวล หาของ และสามารถ เล่นร่วมกับ เพื่อนได้อีกด้วย เพื่อให้สามารถ บรรลุเป้าหมาย และได้ต่อได้

การ เก็บ สะ สม ของ

หลังจากที่ผู้เล่น ได้เล่นไป ซักระยะ จะมีการเปิด Dungeon ให้ผู้เล่น ได้เข้าไป หาของเพื่อ เพิ่มความสามารถ ของสัตว์อสูร ของผู้เล่นได้

และนอกจากนี้ ผู้เล่น ยังสามารถ เปิดระบบ การเล่นแบบ ออโต้ได้ เพื่อให้ตัวละคร ของผู้เล่นนั้น สามารถลุย เกมเองได้ โดยที่ผู้เล่น ไม่ต้องมา บังคับตัวละคร ทีละตัว   

สนาม ประ ลอง

ในเรื่องของ สนามประลอง ภายในเกมนี้ ก็จะมีสนาม เพื่อทำการประลอง วัดฝีมือ และความสามารถ ของผู้เล่น เหมือนกับเกมอื่นๆ โดยผู้เล่น สามารถ ทำการต่อสู้ แบบออนไลน์ กับผู้เล่น ทั่วโลกได้ เพื่อทำการ จัดอันดับ ภายในเกม

ว่าใครคือ ผู้เล่นที่ มีฝีมือ มากที่สุด หรือสามารถ เข้าไปประลอง แบทเทิ้ลกับ ผู้เล่นอื่น เพื่อความสนุก ก็ได้ และยังได้  แต้มที่สามารถ ใช้เอามาซื้อของ เพื่อเรียกตัว ละครเก่งๆ หรือสร้างอาคาร ได้อีกด้วย

การ เล่น เป็น ทีม

ในการเล่น เป็นทีมกับ เพื่อนๆของ ผู้เล่นถือ ว่าเป็นรูปแบบ การเล่นที่ ขาดไม่ได้เลยจริงๆ เพื่อให้ผู้เล่น สามารถ รวมทีมกับ เพื่อนๆของ ผู้เล่นเพื่อ ทำการต่อสู้ หรือจะหาทีมจาก ระบบเกม ออนไลน์ก็ได้ ซึ่งในการ หาทีมนี้ ผู้เล่นจะ สามารถเจอ ผู้เล่นอื่นที่ มีความสามารถ ที่มกมาย แตกต่างกัน หกหลายรูปแบบ และสามารถ เจอกับผู้เล่น ทีมเทพๆได้ สมัครjoker

บทความที่น่าสนใจ>> เกมออนไลน์มือถือ KartRider Rush

Last Update : 22 ตุลาคม 2020