สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก บทความน่าสนใจ

Shopee

431 views

Shopee จุดมุ่งหมาย การช็อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ง่าย 

Shopee

Shopee แรกที่เริ่มต้น เป็นหลักของผู้บริโภค กับผู้บริโภค (C2C) ตลาดแต่หลังจาก ย้ายเข้ามาทั้ง C2C และธุรกิจ เพื่อผู้บริโภค (B2C) รุ่นไฮบริด joker gaming

Shopee online

Shopeeร่วมมือ กับผู้ให้บริการ จัดส่งกว่า 70 รายทั่วทั้ง ตลาดเพื่อให้การสนับสนุน ด้านลอจิสติกส์ แก่ผู้ใช้ ในสิงคโปร์ ได้ร่วมมือกับ บริษัท สตาร์ทอัพ ด้านโลจิสติกส์ NinjaVan ในการรับ และส่งสินค้า คู่ค้าจัดส่งอื่น ๆ ในภูมิภาค ได้แก่ Pos มาเลเซีย และ Pos อินโดนีเซีย

Shopeeเป็นมาเลเซีย อีคอมเมิร์ซ แพลตฟอร์ม สำนักงาน ใหญ่ อยู่ภายใต้ ทะเลกรุ๊ป (ที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ เป็น Garena ) ซึ่งเป็น บริษัท อินเทอร์เน็ต ที่ผู้บริโภค ทั่วโลก ก่อตั้ง ขึ้นในปี 2015 โดย ฟอร์เรลี่ Shopeeเปิดตัวครั้งแรก ในประเทศ มาเลเซีย ในปี 2015

และขยายการเข้าถึง ไปยังสิงคโปร์ , ไทย , ไต้หวัน , อินโดนีเซีย , เวียดนาม ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และบราซิล ให้บริการผู้ใช้ ในเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน ในการซื้อ และขาย ผลิตภัณฑ์ ทางออนไลน์ Shopeeนำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่หลากหลาย ชุมชนโซเชียลสำหรับการสำรวจ

และบริการ ที่ราบรื่น และน่าพอใจ เนื่องจาก องค์ประกอบ ของอุปกรณ์ เคลื่อนที่ และโซเชียลที่สร้างขึ้น ภายในแนวคิด ทำให้ Shopeeได้รับการอธิบาย ว่าเป็นหนึ่ง ใน “5 สตาร์ทอัพอีคอมเมิร์ซ ที่ก่อกวนที่ เราเห็นในปี 2015” โดย Tech In Asia

ความเป็นมาของShopee

ในปี 2558 Shopee ได้เปิดตัวในสิงคโปร์ ในฐานะตลาดแห่งแรก บนโซเชียล ที่เน้นมือถือเป็นศูนย์กลางซึ่งผู้ใช้สามารถ เรียกดูเลือกซื้อ joker game และขายได้ทุกที่ ทุกเวลา

เมื่อรวมเข้ากับ การสนับสนุนด้าน ลอจิสติกส์ และการชำระเงินแพลตฟอร์ม Asset-light มีจุดมุ่งหมาย เพื่อให้การช็อปปิ้ง ออนไลน์ เป็นเรื่องง่าย และปลอดภัย สำหรับทั้งผู้ขาย และผู้ซื้อ Facebook

ไม่นานหลังจากนั้น แพลตฟอร์มแอป ที่ใช้เปิดตัวเว็บไซต์ คู่แข่งเว็บไซต์ อื่น ๆ ที่เติบโตอย่างรวดเร็วอีคอมเมิร์ซ ในภูมิภาคเช่น Lazada Tokopedia และ AliExpress เพื่อสร้างความแตกต่าง Shopeeนำเสนอความปลอดภัย ในการซื้อของออนไลน์ ผ่านบริการคุ้มกันที่เรียกว่า “ShopeeGuarantee” โดยระงับ การชำระเงิน ให้กับผู้ขาย จนกว่า ผู้ซื้อ จะได้รับคำสั่งซื้อ

ที่ 3 กันยายน 2019 Shopeeเปิด อย่างเป็นทางการ ใหม่หกชั้น สำนักงาน ใหญ่ประจำภูมิภาคที่ สิงคโปร์ อุทยาน วิทยาศาสตร์ อาคารใหม่นี้ มีพื้นที่ 244,000 ตารางฟุต (22,700 ม. 2 ) ซึ่งสามารถรองรับ พนักงานได้ 3,000 คนและมีขนาดใหญ่กว่า สำนักงานใหญ่ก่อนหน้านี้ ถึง 6 เท่าที่อาคาร Ascent โดยการทำเช่นนั้น จะเพิ่ม ความแข็งแกร่ง ผลักดันไป สู่เศรษฐกิจดิจิตอล joker

ยอดดาวน์โหลด ที่มากที่สุด

ในปี 2019 แพลตฟอร์มนี้ มีการดาวน์โหลด 200 ล้านครั้ง Shopee ยังเห็นคำสั่งซื้อรวมเพิ่มขึ้น 92.7% เป็น 246.3 ล้านในไตรมาสที่ 2 ปี 2019

เทียบกับ 127.8 ล้านในปีที่แล้ว มูลค่าสินค้ารวมเพิ่มขึ้น 72.7% เป็น 3.8 พันล้านเหรียญสหรัฐ ในไตรมาส 2/2562 จาก 2.2 พันล้านเหรียญ สหรัฐในปีที่แล้ว

จากรายงาน อีคอมเมิร์ซ 21 2019 ของ iPrice Shopeeเป็นแอป Shopping อันดับต้น ๆ โดยผู้ใช้งานรายเดือน ยอดดาวน์โหลด และเว็บไซต์ ที่มีผู้เข้าชม มากที่สุด เหนือคู่แข่ง Lazada และ Tokopedia

เหล่านี้เรียกร้อง GMV ยังได้นำไปสู่ ฟันเฟือง โดยคู่แข่ง ของอาลีบาบา ได้รับการสนับสนุนLazada Max Bittner อดีตซีอีโอยืนยันว่าตัวเลข GMV สามารถสูงเกินจริงได้อย่างง่ายดาย “โดยแผนการ อุดหนุน และประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่า GMV ลดลงเนื่องจากเงินอุดหนุน ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ จะถูกลบออกไป” joker gaming slot

อย่างไรก็ตามในมาเลเซีย Shopeeกลายเป็นพอร์ทัลอีคอมเมิร์ซ ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดเป็นอันดับ 3 ในไตรมาสที่ 4 ปี 2560 แทนที่ Lelong และ “แซง Lazada ขึ้นสู่อันดับเป็นแอปที่ดีที่สุดใน Google Play และ iOS App store”

เช่นเดียวกัน กับผู้บริโภค ในอินโดนีเซีย ผลสำรวจเมื่อเดือนธันวาคม 2560 โดย TheAsianParent เผยว่า“ สำหรับคุณแม่ ชาวอินโดนีเซีย Shopeeเป็นแพลตฟอร์ม การช้อปปิ้งที่ เป็นตัวเลือกแรก (73%) ตามด้วยTokopedia (54%) Lazada (51%) และInstagram (50 %)

บทความทที่น่าสนใจ>> EXO

Last Update : 18 กันยายน 2020