สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก บทความน่าสนใจ

PTTOR

494 views

pttor

PTTOR

pttor สร้างมาตรฐาน ระดับสู งของสถานีบริการปตท. ครอบคลุ มทุกพื้นที่ทั่วไทย ด้วยรูปแบบที่เหมาะกับ แต่ละพื้นที่ และ กลุ่มลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง คุณภาพสูง ที่ได้รับการพัฒนา อย่างต่อเนื่อง ด้วยน้ำมันที่หลากหลาย เพื่อตอบสนอง ความต้องการของผู้ใช้รถ ทุกกลุ่มจนเป็นผู้นำในตลาดน้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้ยังเป็น เพียบพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ และ บริการอื่น ๆ (Non-Oil) ที่สามารถตอบสนองความต้องการ ที่หลากหลายของผู้บริโภคภายใต้แนวคิด“ ความสุขมีสไตล์ในที่เดียว” (One Stop Service) เช่นร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟคาเฟ่อเมซอน ร้านอาหารศูนย์บริการยานยนต์ joker gaming

ในธุรกิจ Non-Oil นอกเหนือจ ากการสร้างพันธมิตร ทางธุรกิจกับแบรนด์แล้ว บริษัท ยังบริหารจัดการแบรนด์ ของตนเอง ในรูปแบบของแบรนด์ภายใน บริหารจัดการเองทุกด้านตลอด Value Chain และแบรนด์ชั้นนำเข้ามา JOKER GAMING บริหารการตลาดในรูปแบบ Master Franchise เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจทั้งในและนอกสถานีบริการ สำหรับแบรนด์ต่างๆอีกด้วย

การขยายเครือข่ายสถานีบริการ และ ธุรกิจ non-oil เป็นไปตามแนวทางการสร้างโอกาส ทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการท้องถิ่น (SME) สร้างอาชีพพัฒนาแรงงานไทยกระจายรายได้และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชน ควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ให้กับชุมชน และ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม (CSR)

และก้าวต่อไปของ PTT Station กับบทบาท“ Community Center” ภายใต้แนวคิด PTT Living Community ที่มุ่งสร้างธุรกิจและสังคมชุมชนให้เติบโตไปพร้อมกัน เป็นการสร้างความผูกพัน ระหว่างสถานีบริการพันธมิตรทางธุรกิจ และ คนในชุมชนเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และ บริการใหม่ ๆ ที่ตรงกับความต้องการ JOKERGAMING และ ความคาดหวังของผู้บริโภค ในแต่ละด้านเพื่อให้ Stakeholder ทุกภาคส่วนทั้งลูกค้าคู่ค้าสังคมชุมชน ประเทศชาติ และสถานีบริการ ได้รับประโยชน์ และ อยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืน

การตลาดเชิงพาณิชย์ (Commercial Marketing)

จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย จำแนกตามความต้องการของลูกค้า โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง ทุกประเภทผลิตภัณฑ์หล่อลื่น และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับลูกค้า อุตสาหกรรม บริษัท สายการบินการเดินเรือการขนส่งเรือ JOKER SLOT ประมงหน่วยงานราชการรัฐวิสาหกิจลูกค้าก๊าซหุงต้ม และ ขนส่งลูกค้าและสร้างทางเพื่อสร้างศักยภาพทางธุรกิจ สำหรับลูกค้าปัจจุบันมี บริษัท มากกว่า 2,500 แห่ง PTTOR ได้สร้างอุปกรณ์สำหรับกักเก็บน้ำมันเชื้อเพลิงหรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ตลอดจนให้คำแนะนำ เกี่ยวกับการประหยัดพลังงานและความปลอดภัย EPICWIN

ในการดำเนินธุรกิจน้ำมันอย่างเต็มประสิทธิภาพ PTTOR ได้จัดให้มีการดำเนินงานด้านการเงินและการจัดหาและการจัดส่งปิโตรเลียม เพื่อเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้แข็งแกร่ง
PTTOR ยังลงทุนและร่วมทุนใน บริษัท ย่อยและ บริษัท ร่วมที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจน้ำมันทั้งในและนอกประเทศ SLOT JOKER

ธุรกิจหล่อลื่นครอบคลุมถึงการผลิต และ จำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นจาระบีสารละลาย และ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องผ่านช่องทาง B2B และ B2C ภายใต้แบรนด์ PTT Lubricants ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2521 ด้วยความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของสถาบันวิจัย และ เทคโนโลยีและการผลิตของปตท. ที่ได้มาตรฐานสากล ISO 9001 และ ISO 14001 PTT Lubricants มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ขั้นสูงและครอบคลุมทุกสภาพการใช้งานทั้งในรถยนต์นั่งภาคการขนส่งรถบรรทุกรถจักรยานยนต์การขนส่งเรือประมงเครื่องจักรกล slot joker การเกษตรเครื่องยนต์แก๊สรวมถึงน้ำมันหล่อลื่นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภทโดยมีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นขายปลีกผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสถานีบริการปตท. และนอกสถานีปตท. ทั่วประเทศ

ด้วยแนวคิด“ The Moving Innovation” ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง PTT Lubricants สามารถครองส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 ของประเทศอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2552 และขยายไปสู่ตลาดต่างประเทศ กว่า 40 ประเทศทั่วโลกถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ไทยที่ก้าวไปสู่สากลและถือเป็น “ความภาคภูมิใจและขุมทรัพย์ของประเทศไทย” อย่างแท้จริง jokergame

PTT Philippines Corporation (PTT PC) และ PTT Philippines Trading Corporation (PTT TC)

บริษัท ย่อย 100% ของ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก (OR) ดำเนินธุรกิจนำเข้าผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมมีถังเก็บน้ำมัน 3 ถังที่ Subic Bay Freeport Zone, Clark Special Economic Zone และบนเกาะเซบูโดยมีกำลังการผลิตรวม 230 ล้านลิตรเพื่อจำหน่ายให้กับเครื่องบิน ลูกค้า. กลุ่มอุตสาหกรรมกลุ่มค้าส่ง และ สถานีบริการปัจจุบัน บริษัท ได้เปิดสถานีบริการ 127 แห่งในเกาะลูซอน และ เซบูเพื่อขยายตลาด รวมถึงการนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นจากประเทศไทยให้กับลูกค้าอุตสาหกรรม และ ผ่านสถานีบริการนอกจากนี้ ยังมีธุรกิจเปิดร้านคาเฟ่อเมซอนทั้งในและนอกสถานีบริการ ร้านค้าดำเนินการโดยระบบแฟรนไชส์ซี ปัจจุบันเปิดให้บริการ 6 สาขาในกรุงมะนิลา และพื้นที่ใกล้เคียง (ข้อมูล ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม 2561) JOKERGAME
ปตท. ฟิลิปปินส์คอร์ปอเรชั่น
32 / F LKG Tower, 6801 Ayala Avenue, Makati City, 1226 Philippines
โทรศัพท์: (+63) 2-8884-8155
โทรสาร: (+63) 2-8884-8150
อีเมล: [email protected]
เว็บไซต์: www.pttphilippines.com

pttor

pttor สร้างมาตรฐาน ระดับสู งของสถานีบริการปตท. ครอบคลุ มทุกพื้นที่ทั่วไทย ด้วยรูปแบบที่เหมาะกับ แต่ละพื้นที่ และ กลุ่มลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง คุณภาพสูง ที่ได้รับการพัฒนา อย่างต่อเนื่อง ด้วยน้ำมันที่หลากหลาย เพื่อตอบสนอง ความต้องการของผู้ใช้รถ ทุกกลุ่มจนเป็นผู้นำในตลาดน้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้ยังเป็น เพียบพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ และ บริการอื่น ๆ (Non-Oil) ที่สามารถตอบสนองความต้องการ ที่หลากหลายของผู้บริโภคภายใต้แนวคิด“ ความสุขมีสไตล์ในที่เดียว” (One Stop Service) เช่นร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟคาเฟ่อเมซอน ร้านอาหารศูนย์บริการยานยนต์

ในธุรกิจ Non-Oil นอกเหนือจ ากการสร้างพันธมิตร ทางธุรกิจกับแบรนด์แล้ว บริษัท ยังบริหารจัดการแบรนด์ ของตนเอง ในรูปแบบของแบรนด์ภายใน บริหารจัดการเองทุกด้านตลอด Value Chain และแบรนด์ชั้นนำเข้ามา บริหารการตลาดในรูปแบบ Master Franchise เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจทั้งในและนอกสถานีบริการ สำหรับแบรนด์ต่างๆอีกด้วย 

ในธุรกิจ Non-Oil นอกเหนือจ ากการสร้างพันธมิตร ทางธุรกิจกับแบรนด์แล้ว บริษัท ยังบริหารจัดการแบรนด์ ของตนเอง ในรูปแบบของแบรนด์ภายใน บริหารจัดการเองทุกด้านตลอด Value Chain และแบรนด์ชั้นนำเข้ามา บริหารการตลาดในรูปแบบ Master Franchise เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจทั้งในและนอกสถานีบริการ สำหรับแบรนด์ต่างๆอีกด้วย LOTTO VIP

การขยายเครือข่ายสถานีบริการ และ ธุรกิจ non-oil เป็นไปตามแนวทางการสร้างโอกาส ทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการท้องถิ่น (SME) สร้างอาชีพพัฒนาแรงงานไทยกระจายรายได้และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชน ควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ให้กับชุมชน และ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม (CSR)

และก้าวต่อไปของ PTT Station กับบทบาท“ Community Center” ภายใต้แนวคิด PTT Living Community ที่มุ่งสร้างธุรกิจและสังคมชุมชนให้เติบโตไปพร้อมกัน เป็นการสร้างความผูกพัน ระหว่างสถานีบริการพันธมิตรทางธุรกิจ และ คนในชุมชนเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และ บริการใหม่ ๆ ที่ตรงกับความต้องการ และ ความคาดหวังของผู้บริโภค ในแต่ละด้านเพื่อให้ Stakeholder ทุกภาคส่วนทั้งลูกค้าคู่ค้าสังคมชุมชน ประเทศชาติ และสถานีบริการ ได้รับประโยชน์ และ อยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืน

การตลาดเชิงพาณิชย์ (Commercial Marketing)
จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย จำแนกตามความต้องการของลูกค้า โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง ทุกประเภทผลิตภัณฑ์หล่อลื่น และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับลูกค้า อุตสาหกรรม บริษัท สายการบินการเดินเรือการขนส่งเรือ ประมงหน่วยงานราชการรัฐวิสาหกิจลูกค้าก๊าซหุงต้ม และ ขนส่งลูกค้าและสร้างทางเพื่อสร้างศักยภาพทางธุรกิจ สำหรับลูกค้าปัจจุบันมี บริษัท มากกว่า 2,500 แห่ง PTTOR ได้สร้างอุปกรณ์สำหรับกักเก็บน้ำมันเชื้อเพลิงหรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ตลอดจนให้คำแนะนำ เกี่ยวกับการประหยัดพลังงานและความปลอดภัย สมัครjoker

บทความที่น่าสนใจ>> Idle Defense II: Garden War เปิดให้ทดลองเล่นบนสโตร์ไทยแล้ว

Last Update : 8 ธันวาคม 2020