สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก บทความน่าสนใจ

playpark

340 views

รีวิวเกมส์ แนว MMORPG กับเกม Shaiya

playpark

playpark รีวิวเกมส์

playpark รีวิวเกมส์ แนว MMORPG กับเกม Shaiya เป็นเกม MMORPG (Massively Multiplayer Online Role Playing Game) ซึ่งพัฒนาโดยSonoV Entertainment และจัดจำหน่ายในเยอรมนีโดย Aeriagames & Entertainment, Inc. สิทธิ์ใน Shaiya ถูกขายหลายครั้งและสุดท้ายในเดือน มกราคม joker gaming

นักคอสเพลย์ เป็นเทพีแห่งแสง

ในสมัยโบราณมีเพียงเทพีเอเทนและเผ่าพันธุ์ ทั้งสาม ที่เธอสร้างขึ้น ได้แก่ มังกรนอร์เดน และดูเมียนัส แต่เนื่องจากเทพี Etain ถือว่าการสร้าง Nordein ของเธอมีข้อบกพร่องเธอจึงขับไล่มันออกไปใต้ดิน อย่างไรก็ตามการกระทำนี้ ทำให้เกิดความเย่อหยิ่ง ของชาวดูเมียนาและพวกเขาเริ่มตั้งคำถาม ถึงอำนาจ

และอำนาจ ของเทพธิดา ซึ่งนำไปสู่การปรากฏตัวของเทพธิดาในที่สุด ทำให้เธออ่อนแอลง เนื่องจาก ความไม่เชื่อของเธอถูกฆ่า และวิญญาณของเธอฉีกขาด เป็นสองส่วน

การตาย ของเทพธิดา มีผลกระทบ มากมาย เพราะมัน ทำให้ Teos ไม่สมดุล และไม่มีที่พึ่ง ไม่นานเทพเจ้า องค์อื่น ๆ ก็ล้มลงกับ Teos พยายาม ที่จะยึดหรือทำลาย Teos สร้างสัตว์ประหลาดและมังกร ที่ซ่อนตัวจากโลก อย่างไรก็ตามเมื่อฝุ่น ตกลง มามีเทพธิดา สององค์ที่คอยดูแล Teos อยู่ สิ่งที่เหลืออยู่ของ Dumianas นั้นพบ ได้อย่างรวดเร็ว ในสองค่ายหนึ่งแห่งสำหรับ เทพธิดาแต่ละคน epicwin

เผ่าพันธุ์ ทั้งสองนี้ เอลฟ์ และเวล เริ่มมีความขัดแย้ง กันอย่างต่อเนื่อง หลังจากหลายปี ของการต่อสู้มนุษย์ ได้เข้าร่วมกองกำลัง กับเหล่าเอลฟ์ และ Nordein ก็กลับสู่ผิวน้ำ ในฐานะผู้เสพความตาย ที่ฝั่งเวล

สองฝ่ายที่เป็นศัตรูกัน ก่อตัวขึ้น อย่างรวดเร็ว: Alliance of Light และ Alliance of Anger ทั้งสองฝ่ายเข้มแข็งขึ้น ทั้งสองฝ่าย เริ่มสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อควบคุม Teos

ระดับความยาก

หนึ่งในคุณสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Shaiya คือความยากสี่ระดับ

โหมดธรรมดา (EM) ช่วยให้คุณไปถึงระดับ สูงสุด 30 และต้องการคะแนน ประสบการณ์น้อยลงเพื่อไปถึงระดับใหม่ อย่างไรก็ตามทักษะและไอเทมจำนวนมากไม่สามารถใช้ได้
โหมดปกติ (NM) ใช้เวลาเล่นนานกว่าโหมดธรรมดา เล็กน้อย แต่ช่วยให้คุณไปถึงเลเวลสูงสุด 70 ได้แล้วที่นี่คะแนนประสบการณ์ที่จำเป็นสำหรับระดับใหม่ทักษะและไอเท็มอยู่ในแนวกึ่งกลาง Epicwin

โหมดยาก (HM) เป็นมาตรฐานทั่วไป สำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ และปลดล็อกทักษะ ไอเท็ม และงานเพิ่มเติม การไปถึงระดับ ที่สูงขึ้นนั้น ยากกว่าโหมดปกติ ถึงสี่เท่า โหมด Ultimate (UM) จะปลดล็อคทันทีที่ผู้เล่นถึงเลเวล 40 โดยมีตัวละคร อย่างน้อย หนึ่งตัวในโหมดยาก โหมดนี้ คล้ายกับโหมดยาก ที่มีความแตกต่าง เล็กน้อย

หากตัวละครในโหมด Ultimate ไม่มีความสามารถและไม่ฟื้นขึ้นมาภายใน 3 นาทีตัวละครนั้นจะถูกลบทิ้ง ไปตลอดกาล เพื่อเป็นการชดเชย อาวุธ และอุปกรณ์ ที่แข็งแกร่ง ที่สุดจะถูกสงวน ไว้สำหรับ ผู้เล่นใน Ultimate Mode สามารถ ซื้อรูนคืนชีพ เพื่อหลีกเลี่ยง การลบ ผู้เล่นมักจะจ่ายเงินจริงสำหรับ อักษรรูน แอนิเมชั่น เหล่านี้ SLOT

กลุ่มและเผ่าพันธุ์

ในตอนแรก ผู้เล่นแต่ละคน จะต้องเลือกหนึ่งในสองฝ่าย: Alliance of Light หรือ Alliance of Fury เนื่องจากทั้งสองฝ่ายมีความขัดแย้ง กันตลอดเวลา ผู้เล่นพันธมิตร จึงไม่สามารถสื่อสาร กับผู้เล่นของอีกฝ่ายได้ หลังจากเลือกฝ่ายแล้ว จะไม่สามารถ สร้างตัวละคร เพิ่มเติมจากอีกฝ่ายได้ โดยไม่ต้องลบ ตัวละคร ทั้งหมด จากฝ่ายนี้ก่อน

การปรากฏตัวของตัวละคร และสถานที่เริ่มต้น จะถูกกำหนด โดยฝ่าย ที่เลือก และเผ่าพันธุ์ การแข่งขัน ทั้งหมด จากทั้งสองฝ่าย มีตัวเลือกการปรับแต่ง ที่เหมือนกัน ได้แก่ เพศทรงผมใบหน้า และส่วนสูง มีเพียงสิบสอง คลาสเท่านั้น ที่แบ่งระหว่าง สองเผ่าพันธุ์ ในแต่ละด้านและได้รับการแก้ไข

ระดับขั้น

 • ผู้พิทักษ์ (มนุษย์) / ผู้พิทักษ์ (นอร์เดนหรือที่เรียกว่าผู้เสพความตาย)
 • รถถังที่เล่นได้เพียงคันเดียว(เครื่องบินรบด้านหน้า) หุ้มเกราะหนัก และติดตั้ง จุดพลังชีวิตมากมาย ความสามารถ ในการยั่วยุ ของผู้เล่นสะท้อน ให้เห็นถึงหน้าที่ ของเขา แทนที่จะสร้างความเสียหายงานของเขาคือป้องกัน ไม่ให้สมาชิก ในปาร์ตี้คนอื่น ได้รับความเสียหาย
 • นักสู้ (คน) / นักรบ (นอร์เดน)
 • ระยะประชิด มาตรฐาน พร้อมอาวุธ ที่มีประสิทธิภาพหลากหลาย และแม้แต่คาถาบางอย่าง
 • นักบวช (คน) / oracles (เวล)
 • คลาสเดียวที่มีความสามารถ ในการรักษา และการช่วยชีวิต แต่มีเกราะที่อ่อนแอมาก แม้ว่าพวกเขาจะรู้คาถา ที่ไม่เหมาะสม อยู่บ้าง แต่จุดแข็ง ของพวกเขา อยู่ที่การสนับสนุนและเยียวยาสมาชิกในกลุ่มคนอื่น ๆ อย่างชัดเจน
 • เรนเจอร์ (เอลฟ์) / นักฆ่า (เวล)
 • การลอบเร้นการหลอกลวง และการหลบหลีก เป็นกลวิธีทั่วไป ที่ใช้ในการตี คู่ต่อสู้ก่อนที่พวกเขา จะมีโอกาสโต้กลับ
 • Archer (Elf) / Hunter (Nordein)
 • คลาสนี้ใช้อาวุธ ระยะไกลเช่นธนู และหอกในการทำร้าย และทำให้ศัตรู จากระยะไกลช้าลง เกราะเบาเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับkiting ฝ่ายตรงข้าม
 • เมกัส (เอลฟ์) / ฮี ธ (เวล)
 • คลาสเหล่านี้ มีความโดดเด่น ด้วยการที่พวกมันสร้างความเสียหาย ได้สูงจากระยะไกลด้วยพื้นที่เอฟเฟกต์พิเศษ และเวทย์มนตร์ อื่น ๆ สมัครjoker

บทความที่น่าสนใจ >> infestation

Last Update : 18 ตุลาคม 2020