สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก บทความน่าสนใจ

One Punch Man

448 views

เกม One Punch Man หลังจากที่มีการเปิดตัวไปในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมาของเกมมือถือ One Punch Man: The Strongest ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยทาง Playcrab เป็นเกมแรกของการ์ตูนอนิเมะชื่อดังอีกหนึ่งเรื่องจากประเทศญี่ปุ่น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกแล้วก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดในบางประเทศมาแล้ว joker gaming

แต่ล่าสุดได้เดินทางมาเปิดให้ บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้หรือ SEA นั่นเอง แน่นอนว่ารวมถึงประเทศไทยด้วย ดูแลการให้บริการโดยบริษัท Finger Fun Entertainment แล้ววันนี้ 16 มิถุนายน 2020 ตัวเกมก็ได้มีการประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว joker สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยทั้งในระบบ Android และ iOS แล้ว

เกมนี้ จะเป็นเกมโทรศัพท์มือถือ ที่นำเสนอในรูปแบบ RPG การต่อแบบ Turn Based ที่จะมีพื้นฐานเนื้อเรื่องและตัวละครมาจากเวอร์ชั่นการ์ตูน 100% ซึ่งเป็นผลงานของ อาจารย์ ONE คาแรคเตอร์ จากซีรี่ส์จะมีให้เลือกสะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฮีโร่, มอนสเตอร์, วายร้าย และผู้มีทักษะการต่อสู้ ตามเนื้อเรื่องตัวละครทั้งหมด

จะถูกจับมาเป็นหนึ่งในตัวละคร ที่สามารถหาสะสม แล้วจับมาจัดเป็นทีมได้ด้วย โดยที่ตัวละครเหล่านั้นยังสามารถพัฒนาต่อยอด ให้มีความแข็งแกร่งเพิ่มกว่าด้วยระบบฟีเจอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการข้ามขีดจำกัด เพิ่มระดับดาว jokergame เพิ่มสีกรอบ และ อื่น ๆ อีกมากมาย

OnePunch Man

One Punch Man

ผลงานนี้สร้างขึ้นจาก อาจารย์ ONE ที่ได้เขียนไว้บนเว็บไซต์หนึ่ง ซึ่งในตอนแรกก็ไม่ได้โด่งดัง ขนาดทุกวันนี้ แต่ก็มีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง จนทำให้อาจารย์ ยูสึเกะ มุระตะ ผู้วาดการ์ตูนชื่อดัง ของญี่ปุ่นเจ้าของผลงานการ์ตูนมากมายยกตัวอย่างการ์ตูนที่สร้างชื่อให้กับอาจารย์ มุระตะก็คือ Eyeshield21

แล้วหลังจากนั้น ที่อาจารย์ ยูสึเกะ มุระตะ ร่วมมือกับอาจารย์ ONEก็ทำให้One Punch Man กลายเป็นการ์ตูน ดังที่คนทั่วโลกรู้จักไปแล้วซึ่งจนถึงในปัจจุบันนี้ตัวเกมก็มียอดดาวน์โหลดสุดอลังการมากกว่า 3 ล้านไปแล้ว ทะยานขึ้นสู่ชาร์ทอันดับเกมมาแรงทั้งบน Apple Store และ Google Play Store อย่างยิ่งใหญ่ 

Line up การจัดทีม ตัวละครในเกมนี้จะมีอยู่เยอะมากมีทั้งฝ่ายที่เป็นฮีโร่ ปีศาจ หรือนักโทษ เป็นต้น แต่สิ่งที่เราควรสนใจ ก็คือสายของตัวละครนั้น ๆ โดยมีการแบ่งออกเป็น 4 สายหลักคือ สายพลัง, สายต่อสู้, สายเทคนิค และสายอุปกรณ์ ซึ่งสังเกตุง่าย ๆ ผ่านสีวงกลมที่เท้าของตัวละครในทีม การจัดทีมใน เกมนี้สามารถมีได้สูงสุดที่ 6 ตัวละคร แบ่งเป็นการยืนในแถวหน้าสามและแถวหลังสาม ซึ่งเราสามารถที่จะเลือกตัวละครและตำแหน่งในการยืนได้อิสระ โดยควรคำนึงถึงความสามารถ สกิลของตัวละครนั้น ๆ หรือด่านที่จะใช้นำไปลุย

การพัฒนาหรือเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร

One Punch Man

ทะลวง เป็นการขยายเลเวลสูงสุดของตัวละครนั้น ๆ โดยผู้เล่นจะต้องหาไอเทมตามที่กำหนดมาให้ครบ พร้อมกับเงินในเกมจำนวนหนึ่ง จึงจะปลดลิมิต LV. ได้ ทั้งนี้ไอเทมที่กำหนดไว้จะสามารถกดไปที่รูปไอเทมนั้นๆ เพื่อดูรายละเอียดได้ว่าเราจะต้องไปหาจากที่ไหน เช่น การสำรวจด่าน หรือร้านค้า เป็นต้น

OnePunchMan

สกิล เป็นการเพิ่มเลเวลให้กับสกิลของตัวละครนั้นๆ ยิ่งสกิลสูงก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น โดยแต้มสกิลจะได้รับมาจากการใช้งานระบบฝึกฝน นอกจากนี้เลเวลของสกิลเองจำเป็นต้องทำการปลดลิมิตสกิลด้วย โดยมีเงื่อนไข เลเวลของตัวละคร, เลเวลสกิลรวม และ ไอเทม กับเงินในเกมจำนวนหนึ่ง

One Punch Man

การ์ด ในเรื่องของการพัฒนาตัวละครจะมีเมนูของการ์ดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งบางคนเล่นไปแล้วอาจจะลืมในส่วนนี้ แต่บอกเลยว่ามันจะเพิ่มค่าพลังรบให้กับเราได้เยอะมากๆ โดยการ์ดจะแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ การืดพิเศษและอุปกรณ์ ที่เราสามารถหาการ์ดอุปกรณ์ได้จากโหมดท้าสู้ราชา หรือการปลดล๊อคร้านขายการ์ดตอนเลเวล 37

One Punch Man

ปลดขีดจำกัด  เป็นการเพิ่มระดับดาวของตัวละครนั้น ๆ ซึ่งจะส่งผลต่อค่าสเตตัสที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วย และสามารถเพิ่มระดับดาวได้สูงสุดที่ 5 ดาว ยิ่งมีดาวเยอะตัวละครก็ยิ่งแข็งแกร่ง  หากเราเพิ่มระดับได้ 2 ดาวจะเป็นการปลดล๊อคสกิลพาสซีฟของตัวละคร ซึ่งแนะนำให้พยายามทำ 2 ดาวในช่วงแรกจะช่วยให้เล่นง่ายขึ้นเยอะ 

ตัวละครหลักของเกมนี้ คือ ไซตามะ เป็นเรื่องราวราวที่เริ่มต้นมาจากความชื่นชอบและก็ได้เริ่มผลันตัวเองจากเส้นทางของผู้ชายธรรมดา จนกลายเป็นฮีโร่ ไซตามะ ใช้เวลานาน 3 ปี ในการฝึกฝนตัวเอง เพื่อทำให้มีพลังแข็งแรงยั่งยืน ไม่ว่าจะพบเจอกับศัตรู ในรูปแบบใดก็ตาม หมัดเดียวจอด ล้วนเป็นเรื่องราว ที่เกี่ยวกับ ฮีโร่คนหนึ่งที่มีความสามารถสูง ซึ่งมีชื่อว่า ไซตามะ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่สุดร้อนระทึก โหลดได้แล้ววันนี้ ผ่านทั้งระบบ iOS และ Android สมัครjoker

บทความที่น่าสนใจ >> กัปตัน Golden Shark

Last Update : 20 กันยายน 2020