สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก game

Game pinball เป็นเวอร์ชัน ของเกม สุดคลาสสิค Microsoft

404 views

Game pinball 3D

Game pinball 3D เกมที่พัฒนาโดย Cinematronicsและเผยแพร่โดยแม็กซิสในปี 1995 นอกจากนี้ยังมีก่อนการแสดงผล กราฟิก 3 มิติและสาม tables-อวกาศ Cadet , Skulduggeryและเก็บของมังกร ในแต่ละโต๊ะจะมีการแสดงด้านข้างที่แสดงคะแนนของผู้เล่นหมายเลขบอลหมายเลขผู้เล่นการแสดงข้อมูลต่างๆและภาพเฉพาะตาราง joker gaming

ตารางแสดงให้ผู้เล่นเป็นสมาชิกของยานอวกาศที่ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเพิ่มอันดับ ผู้เล่นสามารถได้รับเก้าอันดับที่แตกต่างกัน (เรียงจากต่ำสุดไปสูงสุด): นักเรียนนายร้อย, ธง, นาวาตรี, กัปตัน, นาวาตรี, ผู้บัญชาการ, พลเรือจัตวา, พลเรือเอกและพลเรือเดินสมุทร ผู้เล่นยอมรับภารกิจโดยการกดปุ่ม “เป้าหมายภารกิจ”

ซึ่งเลือกว่าจะทำภารกิจใดและขึ้นไปที่ “ทางลาดปล่อย” แต่ละภารกิจจะมีจำนวนสิ่งที่กำหนดไว้ให้ผู้เล่นทำเช่นการกดปุ่ม “โจมตีบัมเปอร์” (ซึ่งเป็นชุดของบัมเปอร์สี่ตัวที่ด้านบนสุดของโต๊ะ) แปดครั้ง (นี่คือภารกิจ “การฝึกฝนเป้าหมาย”) ภารกิจบางอย่างเกี่ยวข้องกับขั้นตอนต่างๆซึ่งต้องทำให้เสร็จตามลำดับ ภารกิจจะจบลงด้วยการทำสำเร็จหรือถูกยกเลิกเนื่องจาก “เชื้อเพลิง” หมด Pinball

Game pinball

ตามที่ระบุโดยไฟในทางที่ผ่านใต้ทางลาดปล่อย ไฟ “เชื้อเพลิง” จะดับลงทีละดวงในช่วงเวลาหนึ่งและสามารถจุดใหม่ได้โดยให้ลูกบอลไปทับพวกเขาหรือทั้งหมดพร้อมกันโดยขึ้นไปที่ทางลาดปล่อยอีกครั้ง เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจไฟสีฟ้าบางดวงในวงกลมตรงกลางโต๊ะจะสว่างขึ้น เมื่อไฟทั้งหมดในวงกลมสีน้ำเงินสว่างขึ้นอันดับของผู้เล่นจะเพิ่มขึ้นและไฟในวงกลมสีส้มจะสว่างขึ้น sLot

Skulduggery

Skulduggeryตารางมีล่าสมบัติที่ผู้เล่นจะต้องพบกับของขวัญ Peg ขาของ ผู้เล่นสามารถทำสองวิธีนี้ให้สำเร็จ: ไม่ว่าจะโดยการปะติดปะต่อแผนที่ขุมทรัพย์หรือโดยการเปิดใช้งานและทำชุดมินิเกมบนโต๊ะที่เรียกว่าโหมด โหมดเป็นเหมือนภารกิจและเควสของอีกสองตาราง พวกเขาทั้งหมดเป็นมินิเกมแนวโจรสลัดเช่นการต่อสู้ทางเรือการต่อสู้ในโรงเตี๊ยมการหลบหนีจากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาการกบฏและการต่อสู้ด้วยดาบ

มังกรของ Keep

ตารางDragon’s Keepมีสภาพแวดล้อมแฟนตาซีที่ผู้เล่นต้องทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จซึ่งจะนำไปสู่การสังหารมังกร เควส ได้แก่ Dragon Hoard (ขโมยของสะสม), Fire Lizard Attack (ปราบกิ้งก่าไฟ), Rescue Maiden (ช่วยเหลือหญิงสาวที่ตกทุกข์ได้ยาก ), Dragon Pass SLOT Pinball

(ค้นหาเส้นทางไปยังที่ซ่อนของมังกร), Wizard’s Fury และ Slay Dragon ผู้เล่นสามารถได้รับรางวัลเช่นคาถาอาวุธและชุดเกราะ ในขณะที่อาวุธเพียงแค่เพิ่มคะแนนให้กับคะแนนชุดเกราะและคาถาจะเปิดประตูแม่เหล็กและรางต่างๆบนโต๊ะชั่วคราวเพื่อเปลี่ยนการเล่นเกม

องค์ประกอบ จากแต่ละตาราง ทั้งสามได้รับเลือก ให้เป็นตัวแทน โดย Maxis ในภาพประกอบสำหรับศิลปะกล่องโดย Marc Ericksen โดยสร้างภาพตัดต่อ ใต้พินบอลที่น่ากลัว

3D Pinballสำหรับ Windows – พื้นที่โรงเรียนนายร้อยเป็นรุ่นของตารางอวกาศนักเรียนนายร้อยที่มาพร้อมกับ Microsoft Windows เดิมมาพร้อมกับ Microsoft Plus! 95 และต่อมารวมอยู่ใน Windows NT 4.0 , Windows 2000 , Windows ME

และ Windows XP Pinballเวอร์ชันนี้พัฒนาโดย David Plummerที่ Microsoft เป็นพอร์ตของเกมโดยใช้ศิลปะและเสียงต้นฉบับที่พัฒนาในภาษา C

เพื่อรองรับข้ามแพลตฟอร์มเนื่องจาก Windows NT รองรับโปรเซสเซอร์ RISC และเกมเวอร์ชัน ก่อนหน้านี้ มีภาษาประกอบ x86 และ ตรรกะ 16 บิต Windows 98ติดตั้งแผ่นซีดี มีคำแนะนำ ในการติดตั้งPinball 3D บน Windows เวอร์ชัน นี้ซึ่งผิดพลาด บางส่วน Microsoft ออกบทความสนับสนุน ที่อัปเดตในภายหลัง Windows XP เป็นไคลเอนต์สุดท้ายของ Windows ที่รวมเกมนี้

รูปลักษณ์ของFull Tilt! Pinballและ3D Pinballมีความคล้ายคลึง กันโดยมีข้อยกเว้น บางประการ: ส่วนหลังมีเฉพาะตาราง Space Cadet และรองรับ เฉพาะความละเอียด 640 × 480 พิกเซล ในขณะที่รุ่น ก่อนรองรับ ความละเอียด ที่แตกต่างกันสามแบบสูงสุด 1024 × 768 พิกเซล ภาพด้านข้าง เป็นภาพสองมิติ ซึ่งต่างจากภาพ 3 มิติ Pinball

ที่แสดงผล ล่วงหน้า คำว่าMaxis และCinematronics ถูกเปลี่ยน จากสีเหลือง เป็นสีแดงเข้มทำให้มองเห็น ได้ยากขึ้น กีฬาหน้าจอ สแปลช ที่พูดเพียง3D Pinballและแสดงกราฟิกพินบอลขนาดเล็ก ที่มีขอบจาง เพลงไม่ได้เปิดใช้โดยเริ่มต้น ใน3D Pinballมีเพลงประกอบน้อยกว่า ที่เป็นแรงบันดาลใจ จากเกมต้นฉบับ

มีเพียงความแตกต่าง เล็กน้อยระหว่าง การเล่นเกม ของทั้งสองเวอร์ชัน การเสร็จสิ้น ภารกิจในเวอร์ชัน Maxis ส่งผลให้เกิดการเล่นซ้ำซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นการเซฟบอลมากกว่าการได้รับรางวัลพิเศษ นอกจากนี้ การตีรูหนอน ที่มีแสงสีเดียวกัน จะล็อกลูกบอล ซึ่งหากทำซ้ำ ๆ จะเปิดใช้งาน หลายรอบ นี่ไม่ใช่กรณี

ใน3D Pinballการทำภารกิจ ให้สำเร็จ เพียงแค่ได้รับคะแนน โบนัส และการกดปุ่มหนอนในสถานการณ์ ข้างต้น จะได้รับการเล่นซ้ำ นอกจากนี้ ไฟสีเหลือง สามดวง เหนือกันชน (ทั้งในทางลาดเปิดตัว และในโซนโต๊ะ ด้านบน) ยังทำหน้าที่ แตกต่างกัน: ใน3D Pinballสิ่งเหล่านี้จะถูกปิดหาก ลูกบอลส่งผ่าน พวกเขาในขณะที่ เปิดอยู่ นี่ไม่ใช่กรณี ของเกมดั้งเดิม ที่พวกเขายังคงเปิด ใช้งานอยู่

3D Pinballสำหรับ Windows – พื้นที่โรงเรียนนายร้อย ถูกลบออกจาก รุ่นต่อมาของ Windows เนื่องจาก ข้อผิดพลาด ตรวจสอบ การชนในรุ่น 64 บิตของเกม ที่ไมโครซอฟท์. ไม่สามารถ ที่จะแก้ไข ในเวลาสำหรับ การเปิดตัวของ Windows Vista

ความพยายามที่ล้มเหลวในการฟื้นฟู

ในช่วงปลายปี 2018 Raymond Chen พนักงานของ Microsoft ระบุว่ามีความพยายามที่จะรื้อฟื้นเกมผ่าน โครงการ Microsoft Garage อย่างไรก็ตาม ไมโครซอฟท์ ติดต่อฝ่ายกฎหมายเพื่อ ตรวจสอบสัญญา อนุญาตเดิม (เดิมเขียนโดย Cinematronics) และดูว่าพวกเขาสามารถออกเวอร์ชัน ใหม่ สำหรับ Windows ได้หรือไม่ แต่ห้าม ไม่ให้เผยแพร่ในรูปแบบองค์กรอิสระ และรวมอยู่ ในเท่านั้น Windows 95 และระบบปฏิบัติการ Windows รุ่นต่อ ๆ ไป สมัครjoker

นอกจาก JOKER,  EPIC WIN , PG SLOT มียังมีเกมอื่นๆให้เลือกเล่นมากมายมาย เช่น SA GAMING , และ SEXYBACCARAT อีกด้วย

บทความที่น่าสนใจ>> sagame88 วิธีเอาชนะเกมส์ บาคาร่า ผ่านเว็บไซต์คุณภาพ

Last Update : 12 มกราคม 2021