สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก game

Dragon Raja

413 views

Dragon Raja เกมมือถือสไตล์ MMORPG

Dragon Raja เกมมือถือสไตล์ MMORPG ที่บอกเล่า เรื่องราวใน โลกยุคใหม่ ที่เต็มไปด้วย เรื่องราวอัน เข้มข้นและ สนุกสนาน ตื่นเต้น ที่จัดเต็ม ไปด้วย คอนเทนต์ PVE PVP การล่าบอส ลงดันเจี้ยน การทำอีเว้นท์ การทำภารกิจ joker gaming โหมดเนื้อเรื่อง และการแต่งตัว ละครได้ อย่างอิสระ ตามความชอบ ของผู้เล่น และนอกจากนี้ ยังมีสัตว์เลี้ยง สำหรับผู้เล่น กับระบบ ผ่อนคลาย การเลี้ยงมังกร การทำอาหาร การท่องเที่ยว การแข่งรถ ที่ภายในเกม นั้นมาพร้อมกับ งานด้านกราฟฟิก ที่สวยงาม น่าเล่น ในระดับ AAA กับเกม Dragon Raja เกมมือถือสไตล์ MMORPG

Dragon Raja

คาเรกเตอร์ของตัวละคร

ในการสร้าง ตัวละคร การสร้าง คาเรกเตอร์ ของตัวละคร ภายในเกมนี้ นอกจากจะสามารถ ให้ผู้เล่น สามารถสร้าง ได้อย่างอิสระ ยังมีภาพ ที่สวยงาม น่าเล่นอีกด้วย ที่มาพร้อม กับระบบ ที่สร้างตัว ละครแบบ ละเอียดอีกด้วย ที่จะช่วย ให้ผู้เล่น นั้นสามารถสร้าง ตัวละครใน แบบของผู้เล่นเองได้ ตามใจชอบ และปรับให้ ตรงความต้องการ ของผู้เล่น EPICWIN

อาชีพของตัวละคร

ในเกม Dragon Raja นี้จะมี Class อาชีพ ให้ผู้เล่นได้ เลือกทั้งหมด 4 อาชีพด้วยกัน ในแต่ละ ตัวละคร แต่ละอาชีพ ก็จะมี ความสามารถ ที่แตกต่าง กันออกไป ไม่เหมือนกัน joker game slot

  • Blade Master มุราซามะ
  • Gunslinger ฟอลคอน
  • Assassin แอสแซสซิน
  • Soul Dancer โซล แดนเซอร์  

การ P V P และ D u e l

สำหรับผู้เล่น ที่รักใน การต่อสู้ เกมนี้ถือ ว่าเหมาะมาก เพราะภายใน เกมจะมี Free PK ตามแมพต่างๆ ผู้เล่นสามารถ กดปิดโหมด สงบสุขภายในเกม ก็จะกลายเป็น คนคลั่งทันที หรือก็คือ การเปิดโหมด บ้าคลั่งของ ตัวละครภายในเกม ของผู้เล่นนั่นเอง เมื่อตัวละคร บ้านคลั่งก็ สามารถฆ่า ใครต่อใครก็ได้ ที่ยืนอยู่ บนจุด Free PK ได้ แต่ความสนุก ความมัน และความตื่นเต้น ไม่หยุดเพียงแค่นี้ ถึงแม้ว่า ผู้เล่นนั้น ไม่ได้เปิดโหมดคลั่ง โจ้กเกอร์ ผู้เล่นนั้น สามารถถูก โต้ตอบได้ จากผู้เล่นคนอื่น และภายใน เกมนี้ยัง มีโหมด Duel หรือการสู้ แบบตัวต่อตัว เมื่อหากผู้เล่น ไม่ต้องเปิด โหมด คนบ้าคลั่ง ก็สามารถ ทำการท้า ดวลต่อสู้ แบบตัวต่อตัวได้

การลงดันเจี้ยน

สำหรับผู้เล่น ที่ชอบฆ่า มอนสเตอร์ ภายในเกมนั้น มีระบบดันเจี้ยน สำหรับผู้เล่น และยังเป็นดันเจี้ยน แนว Puzzled เป็นการลง ดันเจี้ยนที่ ผู้เล่นต้อง แก้ไขปริศนา ด้วยการใช้ ไหวพริบของ ตัวผู้เล่นเอง สล็อตออนไลน์

และความสามัคคี ที่จะช่วยให้ ผู้เล่นนั้น ผ่านไปได้ เพราะในการ ลงดันเจี้ยนนี้ ผู้เล่นทุกคน จะต้องไปให้ถึง ยังจุดทั้ กำหนดไว้ ภุงจะสามารถ ไปยังด่านต่อไปได้ และสกิลที่ ใช้เล่นนี้ ก็ยังมีความ อลังการมาก เลยทีเดียว สมัครjoker

บทความที่น่าสนใจ>> เกม Ragnarok Online Transcendence

Last Update : 22 ตุลาคม 2020