สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก game

Bleach Brave Souls เกมแอคชั่น 3 มิติ

605 views

Bleach Brave Souls

Bleach Brave Souls

Bleach Brave Souls เกมที่ใครๆก็รู้จัก เป็นเกมแอคชั่น 3 มิติ ที่ถูกลิขสิทธิ์แท้ มัสนุกนส์ ไปกับเรื่องราวตาม อนิเมะ สนุกไปกับการพัฒนาของตัวละคร พร้อมปลดปล่อยบังไคแล้วBleach:BraveSouls เป็นเกม แอคชั่น 3 มิติ สนุกสุดมันส์ ถูกพัฒนาโดย KLab Inc. เกมส์ เปิดให้บริการมาในหลากหลายประเทศ ไม่ต่ำกว่า 148 ประเทศ และมียอดดาว น์โหลดเกม 50 ล้านครั้ง อีกทั้งเกมยังได้   joker gaming

ฉลองครบรอบ 5 ปี ในวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมาแล้ว ฉะนั้นเราการันตี ได้เลยว่าเกมนี้ ต้องถูกใจ แฟน ๆ BLEACH อย่างแน่นอน ล่าสุดทาง KLab ได้ประกาศนำเกมนี้ มาให้เราได้เล่นกัน ในประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว (รวมถึงประเทศ ในแถบเอเชีย อีกมากมายอย่างอย่างเช่น ฮ่องกง, มาเก๊า, ไต้หวัน, เกาหลีใต้,ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศในเอเชีย)

โดยตัวเกม จะเป็นเกมลิขสิทธิ์แท้ 100% และที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือตัวเกมจะมีการแปลภาษาไทยมาให้เราได้ใช้งานกันด้วยนอกจากนี้ทางผู้พัฒนาเกมยังยืนยันว่า เนื้อหาของเกมจะเหมือนกับเซิร์ฟญี่ปุ่น และโกลบอลอย่างแน่นอน ฉะนั้นผู้เล่นไม่ต้องกลัวว่าเซิร์ฟไทยจะล้าหลังเซิร์ฟทั่วโลกอย่างแน่นอนครับ   jokerslot 

ในวันนี้ทีมงานได้มีโอกาสเข้าไปเล่นเกมดังกล่าว และไม่พลาดที่จะนำมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันว่าเกมจะสนุก สะใจแฟน BLEACH- มากขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามกันเลยดีกว่าครับ

BleachBrave Soulsลิขสิทธิ์แท้ไม่มีมั่วนิ่ม

หากใครที่ยังกังวลว่าเกมจะเปิดมาแปปเดียวแล้วก็ปิด ผู้เขียนต้องขอย้ำว่าเกมไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอนด้วยการที่เกมนี้เปิดมานานครบรอบ 5 ปีในปีนี้แล้วเป็นที่เรียบร้อยในระดับโลก มียอดดาวน์โหลดถล่มทลาย ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องกังวลแน่นอนครับ และด้วยการที่เป็นเกมลิขสิทธิ์แท้ องค์ประกอบภายในเกมทั้งหมดถูกทำออกมาได้สมบูรณ์แบบทั้งหมด  UFABET ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร, เรื่องราวภายในเกม, เสียงประกอบ, ภาพประกอบ และองค์ประกอบอื่น ๆ ที่เรียกได้ว่าจัดมาแบบครบครัน สะใจแฟนการ์ตูน BLEACH อย่างแน่นอน

Bleach Brave Soulsตัวละครสุดน่ารักแบบย่อส่วน พร้อมกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม

ต้องยอมรับกราฟิกการ์ตูนภายในเกมทำออกมาได้สวยงามในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกของตัวละคร กราฟิกสภาพแวดล้อม เอฟเฟกต์ต่าง ๆ ไปจนถึงอนิเมชั่นที่ถูกทำออกมาได้ลื่นไหลอยู่พอสมควร แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือการออกแบบตัวละครภายในเกมทำออกมาได้น่ารัก  ufabet  แต่ก็ไม่ได้ออกแบ๊วจนเกินไป โดยตัวละครในเกมจะถูกออกแบบมาเป็นสไตล์จิบิ (ตัวละครย่อส่วน) แต่อัตราส่วนของตัวละครนี้จะไม่ได้ทำให้หัวโตกว่าส่วนอื่น ๆ แต่องค์ประกอบของร่างกายดูสมส่วน ทำให้ดูเหมือนเป็นตัวละครไซส์ย่อส่วนมากกว่า

Bleach: Brave Soulsงานเสียงประกอบเปี่ยมคุณภาพ

หากใครที่คิดจะเล่นเกมโดยที่ไม่เปิดเสียงประกอบ ต้องบอกว่าพลาดอย่างจังเลยครับ เพราะว่าดนตรีประกอบภายในเกมถูกทำออกมาดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นดนตรีตามฉากต่าง ๆ ที่ถูกทำออกมาแตกต่างกันในแต่ละด่าน แถมแต่ละเพลงยังมันส์สะใจเกมแอคชั่น นอกจากนี้เสียงพากย์ตัวละครยังเป็นเสียงถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย นอกจากนี้เสียงเอฟเฟกต์ต่าง ๆ  SLOT   ก็ทำออกมาอยู่ในระดับดี ทำให้การเปิดเสียงเล่นเกมนี้ไปพร้อม ๆ กันจะทำให้สนุกไปกับการเล่นมากยิ่งขึ้นครับ

ภาษาไทยภายในเกม

เมื่อผู้เล่นเข้าเกมในครั้งแรกจะสามารถเลือกใช้งานภาษาไทยได้ทันที ซึ่งผู้เขียนได้เคยเล่นเกมมือถือมาจำนวนมาก หลาย ๆ เกมจะมีการโปรโมตว่าภายในเกมมีภาษาไทย  pg slot  ซึ่งผลที่ออกมาทำให้ผู้เขียนสะเทือนใจไม่น้อย เพราะภาษาไทยในหลาย ๆ เกมเป็นเหมือนกับ Google Translate แปลมายังไงยังงั้น แต่ไม่ใช่กับเกม Bleach: BraveSouls แน่นอนครับ เพราะภายในเกมถูกแปลภาษาไทยออกมาได้สมบูรณ์แบบสวยงาม ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่าทีมแปลทีมนี้จะต้องทำการบ้านมาดีมาก เพราะการสะกดคำก็ไม่มีผิดเพี้ยน บางประโยคเด็ดจากการ์ตูนถูกนำมาใส่ไว้เรียบร้อย ซึ่งบอกได้เลยว่าเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่แปลภาษาไทยออกมาได้ดีมากๆ เลยครับ

ฉากคัทซีนจากอนิเมะ

ภายในเกมเราจะได้เล่นเกมสลับกับดูบทสนทนาต่าง ๆ ตามเรื่องราวจากการ์ตูน แต่สิ่งที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นที่ทำให้ผู้เขียนชอบคือการนำฉากคัทซีนจากอนิเมะมาใส่ไว้ให้เราได้ชมอยู่เรื่อย ๆ อีกทั้งยังมีซับไตเติ้ลภาษาไทยประกอบฉากคัทซีนเหล่านี้ ทำให้เหมือนเรากำลังท่องโลกของ BLEACH ไปด้วยเล่นเกมไปด้วยพร้อม ๆ กันครับ JokerGame

เนื้อเรื่องที่สมบูรณ์ตามแบบฉบับการ์ตูน พร้อมกับเนื้อหาเสริมที่ไม่เคยมีมาก่อน

เรื่องราวภายในเกม Bleach: Brave Souls จะดำเนินเรื่องราวตามแบบฉบับของการ์ตูนถูกลิขสิทธิ์แท้ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในภาคตัวแทนยมทูตไปจนถึงภาคตัวแทนยมทูตที่หายไป ซึ่งการผจญภัยตามเนื้อเรื่องภายในเกมถือเป็นภารกิจหลักที่ผู้เล่นจะได้ทำเพื่อเพิ่มเลเวล และเก็บไอเทมสำคัญต่าง ๆ โดยภารกิจเนื้อเรื่องภายในเกมไม่ได้มีแค่ 10-20 ด่านเท่านั้น แต่ทางผู้พัฒนาเกมยืนยันแล้วว่าจะมีมากถึง 13 บท 387 ด่านเลยทีเดียว! ซึ่งภารกิจจำนวนมากขนาดนี้จะครอบคลุมเนื้อเรื่องหลักของการ์ตูน BLEACH

นอกจากเนื้อเรื่องหลักที่มีให้เล่นจำนวนมากแล้ว ผู้เล่นจะมีโอกาสสัมผัสกับเนื้อหาเสริมที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งเรื่องราวนี้จะเป็นเรื่องราวที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่เพื่อเกม Bleach: BraveSouls โดยเฉพาะ นั่นแปลว่าภายในเกมผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเนื้อเรื่องที่คุ้นเคย และเรื่องราวที่แปลกใหม่ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

ภารกิจท้าทายจำนวนมากที่รอผู้เล่นอยู่

ภายในเกมผู้เล่นสามารถจัดทีมตัวละครสุดแกร่งของผู้เล่นเข้าต่อสู้กับทีมของคนอื่น ๆ แบบ 3 ต่อ 3 โดยการต่อสู้นี้จะดำเนินการอัตโนมัติ ผู้เล่นไม่สามารถควบคุมได้ แต่อย่างไรก็ตามความน่าสนใจของโหมดนี้คือตัวละครแต่ละฝั่งจะเริ่มเข้าต่อสู้กับศัตรูที่อยู่ตรงหน้าพร้อมกัน และเมื่อศัตรูตัวนั้นเพลี่ยงพล้ำ ตัวละครของเราก็จะวิ่งเข้าไปโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้ที่สุดทันที

ในขณะเดียวกันระหว่างที่ผู้เล่นกำลังต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ บางครั้งเราอาจจะเจอผู้ท้าสู้พิเศษทำให้เราเข้าสู่การ PVP แบบ EXTRA BATTLE ที่เราจะได้ต่อสู้กับ AI ที่แข็งแกร่งเพื่อรับแต้มรางวัลพิเศษจำนวนมาก

การร่วมมือกับผู้เล่นในการทำเควส

นอกเหนือจากการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ภายในเกมแล้ว ยังมีระบบให้ผู้เล่นได้ร่วมมือกับผู้เล่นในการล้มบอสในโหมด Co-Op ซึ่งผู้เล่นจะปลดล็อคโหมดนี้ได้เมื่อจบเควสเนื้อเรื่องภาคที่ 1 ตัวแทนยมทูต โดยโหมดนี้ผู้เล่นจะได้ร่วมมือกับเพื่อนคนอื่น ๆ สูงสุด 4 คน โดยผู้เล่นแต่ละคนจะเลือกตัวละครมา 1 ตัวเพื่อร่วมทีมเข้าต่อสู้กับศัตรู  SA GAMING และเมื่อชนะก็จะได้รับวัตถุดิบมาใช้ในการพัฒนาตัวละคร และที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือผู้เล่นจะได้รับลูกแก้ววิญญาณ 3 ลูก ในทุก ๆ ครั้งที่ร่วมต่อสู้กับเพื่อนใหม่ โดยผู้เล่นจะได้รับไอเทมนี้สูงสุด 600 ลูกด้วยกัน

หากผู้เล่นรู้สึกว่าโหมดการเล่นแค่ 4 คนยังไม่สะใจพอ ในเกมนี้นอกเหนือจากโหมด Co-Op แล้ว ผู้เล่นยังสามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในโหมด RAID ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ สูงสุดถึง 6 คน เพื่อล้มบอสสุดโหดและรับไอเทมไปใช้งาน! ซึ่งผู้เขียนบอกเลยว่าผู้เขียนชื่นชอบทั้ง 2 โหมดนี้มาก เพราะทำให้การเล่นเกมมีความท้าทายมากยิ่งขึ้น และสนุกสนานเหมาะกับการเข้ามาเล่นกับเพื่อน ๆ บ่อย ๆ ครับ

การควบคุมที่ง่าย แอคชั่นได้มันส์สะใจ

เกม Bleach: Brave Souls เป็นเกมแอคชั่น 3 มิติ ที่ผู้เขียนบอกเลยว่าสะใจผู้เล่นที่ชื่นชอบการสร้างคอมโบ และการบู๊ด้วยสกิลอย่างแน่นอน เพราะเกมจะมีการจัดวางปุ่มให้ผู้เล่นใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหว การโจมตี หรือการใช้สกิล ซึ่งการใช้งานสกิลเรียกได้ว่าทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่แตะไปที่ปุ่มสกิลต่าง ๆ  SEXYBACCARAT  ที่มีอยู่ก็จะเป็นการใช้งานสกิลทันที โดยหากเป็นตัวละครหายากระดับ 5 ดาวขึ้นไปจะมีปุ่มโจมตีธรรมดา 1 ปุ่ม สกิลโจมตีแรงให้ใช้งานสูงถึง 3 สกิล และอีก 1 ท่าไม้ตาย ทำให้การต่อสู้ภายในเกมทำได้ง่าย ถูกใจสายบู๊แน่นอนครับ

การจัดทีมที่มีผลมากกว่าแค่ตัวที่แข็งแกร่ง

เป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่ผู้เขียนไม่คาดคิดว่าจะได้เจอในเกมมือถือนั่นคือการจัดทีมภายในเกม นอกเหนือจากความแข็งแกร่งของตัวละครแต่ละตัว สิ่งที่ผู้เล่นควรคำนึงเพิ่มขึ้นด้วยคือความเชื่อมโยงกันของตัวละคร เพราะหากผู้เล่นจัดทีมตัวละครที่มีความเชื่อมโยงกัน 2 หรือ 3 ตัวในทีมจะทำให้ได้รับค่าสถานะพิเศษเพิ่มขึ้น โดยความเชื่อมโยงนี้จะมีอยู่หลากหลายแบบตั้งแต่ระดับดาว หรือสังกัด รวมไปถึงประวัติของตัวละครที่เชื่อมโยงกัน เช่น โรงเรียนมัธยมคาราคุระ ไดอิจิ, ตระกูลคุโรซากิ, ฟราเชี่ยนสังกัดฮาริเบล และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจุดนี้ทำให้การจัดทีมต้องเน้นการผสมผสานระหว่างตัวละครให้มากขึ้นเพื่อผลประโยชน์สูงสุด SUPERSLOT 

Last Update : 11 พฤษภาคม 2021