สมัครสมาชิก JOKER GAMING วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER356 การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก บทความน่าสนใจ

Animal Crossing

411 views

ปังไม่หยุด Animal Crossing New Horizons

Animal Crossing

Animal Crossingทำยอดขายมากกว่า 10 ล้านชุดทั่วโลก

    Animal Crossing อีกหนึ่งเกมที่ทำให้ Nintendo ประสบ ความสำเร็จ อย่างมากในช่วงนี้ ทำยอด ขาย มากกว่า 10 ล้านชุด ทั่วโลก ก็คง ต้องยก ให้เกมออนไลน์ อย่าAnimal Crossing: New Horizons ในช่วง ที่ผ่าน มาตัวเกม ได้ สร้าง ปรากฏ การณ์ ให้กับ วงการ เกม อย่างมาก ด้วย จำนวน ยอดขาย ที่พุ่งสูง อย่าง รวดเร็ว joker gaming ถึงขั้นที่ ทำให้ ตัวของ เครื่อง Nintendo Switch ขาด ตลาดไป ในช่วง ที่ผ่านมา เรียกได้ ว่าทำ ให้ทาง Nintendo เกิน คาดพอ สมควร

   ล่าสุดก็ ได้มี การเปิด เผยออก มาแล้ว สำหรับ ยอดขาย แบบดิจิทัล สามารถ ทำยอดขายไป ได้มาก ถึง 13.4 ล้านชุด ใช้เวลา jokergaming

เพียงแค่ 1 เดือนเศษ ๆ ขึ้น เป็นภาค ที่ทำยอดขายได้ มากที่สุด ของแฟรนไชส์ Animal Crossingและ ยังเป็น จำนวน ยอดขาย ที่เกินเป้าที่ ทาง Nintendo เคยตั้ง ไว้ด้วย

นอก จากนี้ ยังมี แนวโน้ม ว่าตัวเกม จะมี ยอดขาย เพิ่มขึ้น ไปอีก เนื่อง จาก ตัวเกม ประสบความ สำเร็จ อย่างมาก ไม่ว่า จะเป็นใน ด้านของ

เนื้อหา เกม ความสนุก ของ เกมเพลย์ และลูกเล่น อื่น ๆ อีกมากมาย ใคร ที่ยัง ไม่เคย เล่นก็ สามารถ ไปหา ซื้อมา เล่นกันได้ บอกเลยว่าติด งอมแงม แน่นอน ครับ epic win

.

Animal Crossing: New Horizons ทำยอดขายมากกว่า 10 ล้านชุดทั่วโลก

เกม สล็อตออนไลน์ บนมือถือ

ทั้งหมดนี้ คือ ความพิเศษใหม่ ของ เกมออนไลน์ ในรูปแบบ ของการ เล่น แบบใหม่ ที่เล่นแล้ว ได้เงินจริง เล่นแล้ว รวยใน ทันที สมัคร สมาชิกใหม่ เริ่มต้น

ที่เพียง 100 บาท เท่านั้น ก็สามารถ สนุก กับเกม ต่าง ๆ ที่มี ให้เลือก เล่น อย่าง จุใจ ได้ง่าย ๆ กับเราแล้ว อย่า พลาดโอกาส ที่จะ เล่นเกม สนุก ๆ ของเรา แล้วยังได้ โอกาส ลุ้นรางวัล แจ๊คพ็อต ใหญ่ ไป กันเลย

ที่มา: http://gamingbolt.com/
CheckmATE สมัครjoker

บทความที่น่าสนใจ >> มารู้จัก Mahjong ไพ่นกกระจอก กันเถอะ

Last Update : 31 ตุลาคม 2020